RSS của TapChiWebsite

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.

Các kênh RSS do TapChiWebsite cung cấp

Các giới hạn sử dụng

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin cần thiết khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ TapChiWebsite.

TapChiWebsite có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

Mục quan tâm nhiều nhất

học , kinh doanh , màn hình , bị , van phong pham , không , các , khi , tây ban nha , hợp đồng , , trận , diễn viên , hệ thống , các cầu thủ , đội , tai nạn , thiết kế , nghiên cứu , thái lan , bệnh viện , tiền vệ , chồng , chứng khoán , người dân , viên , việt nam , bàn thắng , điểm , khán giả , cuộc thi , nhật bản , sinh viên , giao thông , một , chị , bệnh nhân , mình , vụ tai nạn , diễn , bố , quản lý , thì , con , tổ chức , thủ , cửa hàng , phim , thi đấu , tại , bị cáo , kinh tế , thành phố , cầu thủ , đầu tư , cảnh sát , nữ diễn viên , chúng tôi , có thể , tham gia , quan hệ