Trang Chủ >> Thị trường

Vespa LXV chính hãng giá cực sốc.

Cập Nhật: 02-03-2012 , Nguần : 24h.com.vn

Chiếc xe máy sành điệu Vespa LXV 125cc với giá thị trường 130 triệu đồng đã được đấu giá thắng trên 24bid.vn ngày 29/2/2012 vừa qua với cái giá khó mà tưởng tượng được: 390 đồng.

Bạn có muốn là người tiếp theo chiến thắng chiếc xe giá trị này cùng hàng loạt các siêu phẩm công nghệ hot nhất hiện nay?

Thành viên có nickname “celebraman” (tên thật Trần Nguyên Khang, TP. Hồ Chí Minh) - bidder may mắn với chiến thắng ngoạn mục nói trên đã không giấu nổi sự bất ngờ khi trở thành chủ sở hữu chiếc xe Vespa đắt giá: “Tôi không nghĩ là chiến thắng lại đến nhanh và dễ dàng như vậy. Trước đó tôi đã chuẩn bị tinh thần là phiên đấu sẽ kéo dài ít nhất 4-5 ngày và đã chuẩn bị rất kỹ lượng bid để đấu, thế nhưng mọi dự tính đều không như tôi nghĩ”.

Vespa LXV chính hãng giá cực sốc, Thị trường - Tiêu dùng,

Phiên đấu xe Vespa và Honda đã kết thúc và sắp diễn ra trên 24bid.vn

Trước đó 3 ngày, thành viên với nickname “coutsgu” (tên thật Trần Tấn Phước, TP. Hồ Chí Minh) cũng đã may mắn đấu thắng chiếc xe máy Honda Air Blaide với giá 8.274đ, thấp hơn tới 99% so với giá thị trường (trên 40 triệu đồng). “Kiên nhẫn và chơi có chiến thuật là hai yếu tố giúp tôi giành chiến thắng”, coutsgu chia sẻ.

Vespa LXV chính hãng giá cực sốc, Thị trường - Tiêu dùng,

 Đại diện 24bid.vn trao thưởng cho thành viên celebraman

Đấu giá xu đang trở thành một xu hướng mới trong việc mua hàng qua mạng hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ là nơi người chơi có cơ hội sở hữu hàng hóa với giá cực rẻ, mà còn là nơi cho họ những phút giây thư giãn đấu trí hấp dẫn như tham gia chơi một game thực thụ.

Hiện trên trang web đấu giá xu http://24bid.vn đang đưa ra rất nhiều các sản phẩm đấu giá có giá trị cao như xe máy Vespa LXV, iPhone 4s, ipad 2, Macbook, máy tính xách tay. Trong thời gian tới, trang web sẽ bắt đầu đấu giá ô tô.

Ông Trần Đức Tuân, CEO Công ty CP đầu tư phát triển 24bid Trần Gia tiết lộ: “Ngoài vốn đầu tư 1 triệu đô la trong năm đầu tiên, chúng tôi đang chuẩn bị tiếp nhận thêm nguồn vốn lớn nữa từ các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước. 24bid cam kết sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, chuyên nghiệp, mang đến cho người chơi những lợi ích chưa từng có”.

Để tăng cơ hội cho người chơi, 24bid tặng bạn 200k miễn phí (tương đương 10,000 bid xu) để tham gia đấu giá trên http://24bid.vn. Hãy đăng  ký tài khoản trên http://24bid.vn, sau đó vào phần “Nạp thẻ”, điền mã thẻ 24BID&FORUM48 và ấn “Nạp thẻ”.

Nguồn: 24bid.vn

 

Từ khóa thông dụng

các tiện ích khác

Mục quan tâm nhiều

  thị trường