Trang Chủ >> Thị trường

Hàng thanh lý “bắt bí” giá xăng tăng

Cập Nhật: 15-03-2012 , Nguần : 24h.com.vn

Săn lùng hàng thanh lý giá rẻ được coi là giải pháp rất “hợp thời” đối với nhiều cặp vợ chồng, gia đình…. trong bối cảnh nền kinh tế dự báo sẽ tiếp tục đối mặt với lạm phát khi giá xăng lập đỉnh mới 22.900 đồng/lít.

Chỉ vài ngày sau khi giá xăng tiến về mốc 22.900 đồng/lít không chỉ các hãng vận tải rục rịch tăng giá mà rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng “domino” từ giá xăng tăng. Thậm chí, một mớ rau cần ở chợ bình thưởng chỉ 3.000 đồng/mớ nay đã tăng lên 8000 đến 10.000 đồng, một cân thịt đã tăng thêm 10.000 đến 15.000 đồng với lý do khấu hao chi phí đầu vào, chi phí vận chuyển…. Với đà tăng như thế này, không chỉ khiến người cầm “tay hòm chìa khóa” của gia đình phải tính toán kỹ lưỡng hơn mà hầu hết mọi người đều phải xét nét trong việc chi tiêu. Lúc này, việc lựa chọn mua các mặt hàng thanh lý, nhất là đồ gia dụng, hàng điện lạnh trở thành giải pháp tối ưu.

Chị Nguyễn Dương Liễu ở Liễu Giai cho biết “Vợ chồng tôi mới ra ở riêng, tôi thích trang hoàng khu bếp của gia đình thật đầy đủ, ấm cúng, nhưng mua đồ xịn 1 tý thì sợ giá rất đắt. Tôi thấy ở Topcare có thanh lý nhiều bếp gas, máy hút mùi của Italya và Tây Ban Nha mà giá rất rẻ nên tôi chọn mua hàng thanh lý”. Cũng với suy nghĩ như vậy để tiết kiệm chi tiêu, chị Bạch Thị Thu đã mua một chiếc máy giặt thương hiệu Tây Ban Nha với giá niêm yết 11 triệu 229 nghìn đồng, thanh lý giảm 50%, còn 5 triệu 645 nghìn đồng. “Tôi rất hài lòng với cách mua hàng này vì vẫn là thương hiệu nổi tiếng, còn nguyên nhãn mác, bảo hành mà giá lại rất rẻ”, chị Thu vui vẻ nói.

Hàng thanh lý “bắt bí” giá xăng tăng, Thị trường - Tiêu dùng,

 Gian hàng Thanh lý – Đặc trưng riêng của Hệ thống siêu thị điện máy Topcare

Nắm bắt ngay thị hiếu này, một số siêu thị điện máy trên địa bàn Hà Nội không chỉ triển khai các chương trình khuyến mãi rầm rộ để giữ chân khách hàng, “gian hàng thanh lý” trở thành “điểm nhấn” đặc biệt, giúp người tiêu dùng bớt e ngại khi giá cả trên thị trường có dấu hiệu leo thang.

Tại Topcare, trong khuôn khổ đợt 2 của chương trình “Tháng hành động vì người tiêu dùng, giá rẻ hơn, khuyến mãi nhiều hơn”, siêu thị này dành riêng cho gian hàng thanh lý với hàng ngàn sản phẩm có mức giảm khủng. Chưa kể, siêu thị này còn “xí phần” hẳn hai thương hiệu lớn của Tây Ban Nha và Italia với hàng trăm sản phẩm gia dụng có mức giảm từ 30% đến tận 50% để ưu tiên cho khách hàng của mình. Các sản phẩm tiêu biểu như: bếp gas âm Modena BH1641 giá niêm yết 7 triệu 290 nghìn đồng chỉ còn  3 triệu 645 nghìn đồng, bếp ga âm BH1730 giá niêm yết 5 triệu 290 nghìn đồng chỉ còn 2 triệu 646 nghìn đồng…. Máy hút mùi Modena CX9603, giá niêm yết 12 triệu 12 triệu 290 nghìn đồng, chỉ còn 6 triệu 145 nghìn đồng; Máy giặt lồng ngang Modena 7kg, giá niêm yết 12 triệu 490 nghìn đồng, chỉ còn 6 triệu 245 nghìn đồng; Lò nướng âm tủ bếp Teka HX740, giá niêm yết 19 triệu 679 nghìn đồng, chỉ còn 13 triệu 775 nghìn đồng…. Chi tiết các sản phẩm thành lý giảm giá 50% khách hàng có thể xem chi tiết tại www.topcare.vn

Hàng thanh lý “bắt bí” giá xăng tăng, Thị trường - Tiêu dùng,

 Sản phẩm thanh lý còn nguyên bảo hành từ 12 đến 24 tháng

Gía xăng tăng không tránh khỏi doanh nghiệp sản xuất, phân phối cũng bị ảnh hưởng bởi nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển chắc chắn sẽ kéo theo. Điều này, dễ khiến người tiêu dùng suy luận, việc bán hàng thanh lý có thể chỉ là “chiêu trò” câu khách của doanh nghiệp chứ giá không hề giảm. Giải thích điều này, ông Đặng Hoàng Tùng, Đại diện Hệ thống siêu thị điện máy Topcare nói rõ “ Chúng tôi là nhà phân phối lớn, nhập hàng chục lô hàng cùng một lúc nên các hãng thường có chính sách hỗ trợ về giá cả. Các sản phẩm thanh vẫn còn mới, bảo hành đầy đủ… Hơn nữa, Topcare cũng luôn có một quỹ được duy trì là quỹ khuyến mãi dành cho khách hàng. Cho nên, dù giá xăng có tăng Topcare cũng không lấy đó để “ăn theo” tăng giá các sản phẩm tại hệ thống  của mình”.

Được biết, gian hàng thanh lý của Topcare sẽ được mở bán từ ngày 16 đến 20/03 (tại 335 Cầu Giấy) và sẽ còn diễn ra trong nhiều đợt khuyến mãi mới nữa.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại Website www.topcare.vn hoặc gọi số 0432 89 89 89 để biết rõ.

Nguồn: topcare.vn

 

Từ khóa thông dụng

các tiện ích khác

Mục quan tâm nhiều

  thị trường