Trang Chủ >> Thị trường

Cơ hội sở hữu Ipad 3 với giá bất ngờ.

Cập Nhật: 20-03-2012 , Nguần : 24h.com.vn

“The new iPad” – một trong những “quả táo” được săn đón nhiều nhất của Apple thời gian gần đây sẽ trở thành sản phẩm trong phiên đấu hữu hình tiếp theo trên 24bid.vn. Phiên đấu hứa hẹn mang đến một mức giá đầy bất ngờ cho món đồ công nghệ cực hot này.

Chính thức ra mắt từ ngày 16/3/2012, iPad 3 đang được giới công nghệ và người dùng hết sức quan tâm. Những điểm mới trong công nghệ cũng như giá cả của “The new iPad” là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong nhiều ngày qua. Nắm đúng tâm lý và nhu cầu người dùng, website đấu giá xu http://24bid.vn/ đã đưa sản phẩm này vào phiên đấu sản phẩm hữu hình của mình. Sau hàng loạt sản phẩm chất lượng cao kết thúc với mức giá không tin nổi: xe máy Vespa giá 390 VNĐ, iPhone 4s giá 1.825 VNĐ vv, “the new iPad” hứa hẹn sẽ có một mức giá mới vô cùng bất ngờ chỉ có tại đây

Để gia tăng cơ hội chiến thắng cho khách hàng, hiện nay, http://24bid.vn/ đang có hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn. Khi đăng ký tài khoản và giới thiệu bạn bè thành công, khách hàng sẽ có ngay 7.500 bid xu (tương đương 150.000 đồng)  trong kho bid của mình để tham gia đấu giá. Ngoài ra, nếu thường xuyên ghé thăm 24bid.vn, khách hàng có cơ hội gia tăng kho bid hàng ngày và tích lũy tới 1200 bid bạc (tương đương gần 2.400.000 VNĐ) mỗi năm. Với những ưu đãi đặc biệt cùng cam kết xây dựng sân chơi công bằng - minh bạch, 24bid.vn đang tạo cơ hội sở hữu những sản phẩm hàng hiệu cho tất cả mọi người.

Cơ hội sở hữu Ipad 3 với giá bất ngờ, Thị trường - Tiêu dùng,

Cơ hội sở hữu Ipad 3

Hãy tham gia đấu giá trên http://24bid.vn/ ngay hôm nay và giành cơ hội chiến thắng!

Nguồn: 24bid.vn

 

Từ khóa thông dụng

các tiện ích khác

Mục quan tâm nhiều

  thị trường