Trang Chủ >> Thể Thao

Chelsea mất Drogba nếu không đăng quang

Cập Nhật: 24-05-2012 , Nguần : baomoi.com

Chính Didier Drogba lên tiếng cho biết nếu Chelsea không đăng quang tại Champions League, anh sẽ ở lại Stamford Bridge.

“Thời điểm chia tay tuyệt vời nhất là ngay sau khi lên tới đỉnh cao, giành chức vô địch Champions League. Ra đi sau khi giành được vinh quang là nhất của nhất, không có cái kết nào đẹp hơn thế. Nếu Chelsea không giành được chức vô địch Champions League, tôi sẽ ở lại Stamford Bridge. Mục tiêu của tôi là cùng Chelsea bước lên đỉnh châu Âu và tôi sẽ không ra đi khi chưa thực hiện được điều này”, Didier Drogba tâm sự.

Drogba quyết định ra đi sau khi hoàn thành mục tiêu cùng Chelsea bước lên đỉnh châu Âu

“Ngay khi đặt chân tới Chelsea, tôi đã đặt ra mục tiêu là chức vô địch Champions League. Suốt 8 năm qua tôi đã săn đuổi nó và có lúc đã tiến tới rất gần, tôi vẫn còn nhớ như in khi chúng tôi thua MU trên chấm 11m trong trận chung kết tại Moscow. Thế nên thú thực nếu Chelsea không đăng quang tại sân chơi Champions League, tôi khó có thể đưa ra quyết định chia tay”.

“Khi bạn mất 8 năm để cố gắng đạt được điều tốt nhất, khi bạn tìm kiếm danh hiệu Champions League năm này qua năm khác và rồi cuối cùng bạn cũng đạt được nó, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Ra đi ở thời điểm này là thích hợp nhất”.

Drogba vẫn chưa quyết định đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo cho mình

Quyết định rời Chelsea nhưng Drogba vẫn hết lời ca ngợi chủ tịch Abramovich, coi ông là ân nhân của cuộc đời: “Abramovich nói hiểu cảm giác của tôi, tôi trọng quyết định của tôi và khẳng định dù có đi đâu tôi vẫn luôn được coi là một thành viên của gia đình Chelsea. Tôi và Abramovich nói chuyện rất nhiều mấy ngày qua và tôi sẽ còn giữ liên lạc, còn nói chuyện với ông ấy trong tương lai bởi ông ấy thực sự là người tốt. Chính Abramovich đã cho gia đình tôi mọi thứ, cho chúng tôi có cơ hội được hưởng cuộc sống tuyệt vời, điều mà gia đình tôi không có được khi ở Bờ Biển Ngà”.

Drogba cũng cho biết thêm anh chưa quyết định sẽ chọn nơi đâu làm bến đỗ tiếp theo dù Shanghai Shenhua đã đưa ra lời mời chào hấp dẫn: “Tôi muốn tiếp tục nghĩ về giây phút giành Champions League hơn là về việc sẽ đến Nga hay Mỹ thi đấu. Tôi chưa quyết mình sẽ đi đâu, chỉ có thể khẳng định là tôi sẽ không khoác áo đội bóng nào tại Premier League bởi không thể chống lại Chelsea. Chelsea là tình yêu, là máu thịt của tôi”.

Lam Anh


 

Từ khóa thông dụng

các tiện ích khác

Mục quan tâm nhiều

  thể thao