Trang Chủ >> Làm Đẹp

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn

Cập Nhật: 30-07-2012 , Nguần : http://www.eva.vn

Chọn một kiểu tóc đẹp và phù hợp với thời gian cũng là yếu tố rất quan trọng.

Khi bạn chỉ có 5 phút...

Malin Akerman

Dùng sản phẩm tạo độ mượt cho tóc, sau đó rẽ ngôi giữa, buộc tóc đuôi gà lại gọn gàng sau gáy. Hoàn tất trong nháy mắt với việc sử dụng một chút tóc giấu đi phần thun buộc.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 1

Julianne Hough

Kiểu tóc búi đơn giản này có thể sử dụng khi đi dạo phố hoặc dự tiệc. Chỉ cần một sợi dây thun là bạn có thể búi tóc thật cao. Sử dụng tay tạo độ rối chobúi tóc để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 2

Chloe Moretz

Phong cách cổ điển và không kém phần đáng yêu của thập niên 1960 với cách dùng lược chải phồng tóc, sau đó gài một chiếc băng đô có tông màu tương đồng với trang phục.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 3

Khi bạn có 15 phút

Jessica Chastain

Với những lọn tóc xoăn gợi cảm của Jessica thì bạn cần dành thời gian để làm đẹp với máy tạo sóng tóc. Sau đó dùng tay gỡ từng lọn để giúp tóc thêm tự nhiên và thêm vào gel giữ nếp.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 4

Jessica Alba

Cũng là kiểu tóc búi nhưng bạn cần thêm sản phẩm giữ nếp để rẽ tóc lệch sang một bên, sau đó búi tóc gọn sau gáy.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 5

Eva Longoria

Kiểu tóc đuôi ngựa của Eva cần thêm sản phẩm tạo kiểu để uốn cong cho đuôi tóc theo phong cách retro. Ngoài ra, bạn còn cần đánh rối cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho phần tóc mái.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 6

Nếu bạn có 30 phút

Sarah Michelle Gellar

Bà mẹ tương lai chọn cách tết mái kiểu thác nước, sau đó vấn gọn sau gáy và kẹp ghim tóc lại.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 7

Kate Middleton

Công nương xinh đẹp chọn cách vấn và tết tóc rất cầu kỳ, nhưng kết quả đạt được thì lại vô cùng hấp dẫn. Để làm được kiểu tóc này, bạn cần chia thành ba phần tóc, cột đuôi ngựa cho phần tóc chính giữa, tết hai bím bên thái dương sau đó vòng ra sau và vấn gọn lại cùng với tóc đuôi ngựa. Nên sử dụng nhiều kẹp ghim để giữ cố định tóc.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 8

Anna Paquin

Kiểu tóc đan cài giữa kẹp ghim và các phần tóc nhỏ đòi hỏi sự tỉ mẩn, cầu kỳ và một nhà tạo mẫu tóc tinh tế. Và kết quả là Anna trông thật rạng rỡ và trẻ trung với mẫu tóc mới.

Những kiểu tóc cho nàng bận rộn - 9

MM (Theo People)

ong giay, xe nang, phu lieu may mac, nhan decal giay, dong co giam toc, bao jumbo, hat caco3, van ep chiu nuoc, tinh bot khoai mi, do choi go, xuong lam giay, xe xuc, van dieu khien, bien tan, khu cong nghiep viet nam, bao bi nong san

 

Từ khóa thông dụng

các tiện ích khác

Mục quan tâm nhiều

  làm Đẹp